Friday, April 19, 2013

FASHION PHOTOGRAPHERS: GIAMPAOLO BARBIERI

Gianpaolo Barbieri, milanese, è stato uno dei primi fotografi di moda italiani. Attivo dalla metà degli anni '60 ad oggi ha fotografato grandi stilisti e ritratto star della moda e del cinema alternando editoriali, ritratti, pubblicità con immagini di un' estetica impeccabile.
Gianpaolo Barbieri, Milan, was one of the first Italian fashion photographers. Active since the mid-'60s to today has photographed fashion designers and portrait stars of the fashion and film, alternating editorials, portraits, advertising with stunning images.
Audrey Hepburn in Valentino 1969

Audrey Hepburn in Valentino 1969

Pat Cleveland 1970

Ingrid Boultin 1974

Vogue Francia 1974

1982
Simonetta Gianfelici-Vogue Italia 1988

Valentino 1996

Vivienne Westwood 1997

Jarry Hall 1997

Monica Bellucci 2000

Vogue Germany 2010

Valentino 2013

3 comments:

 1. Love the pctures of Audrey and the Vogue Germany one.

  X Willemijn Sofie

  http://www.willemijnsofashion.com

  ReplyDelete
 2. cách làm kem dưỡng da từ thiên nhiênKhông phải ai trong chúng ta cũng biết về công dụng của lá trầu không. Trầu không là loại cây thân leo, lá có hình dẹt và dài, trong tự nhiên lá trầu không mọc hoang dại ở vùng nông thôn hay vùng miền tây nam bộ. Lá trầu không có rất nhiều công dụng, người ta dùng dây trầu không để trí phòng khách giúp thanh lọc không khí rất tốt. Bên cạnh đó lá trầu không còn có công dụng làm đẹp rất tốt.
  cách làm kem dưỡng da mặt từ thiên nhiênTàn nhanh và nám da còn do các tác nhân từ môi trường bên ngoài tác động vào như việc bảo vệ da da không tốt sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc
  cách làm kem dưỡng trắng da từ thiên nhiênKhông phải ai trong chúng ta cũng biết về công dụng của lá trầu không. Trầu không là loại cây thân leo, lá có hình dẹt và dài, trong tự nhiên lá trầu không mọc hoang dại ở vùng nông thôn hay vùng miền tây nam bộ.
  cách làm kem dưỡng da ban đêm từ thiên nhiênCó một làn da trắng mịn luôn là niềm mơ ước của hàng triệu chị em phụ nữ.
  kem dưỡng da mặt chiết xuất từ thiên nhiênNhưng làm sao để có làn da trắng hồng mịn màng, đến spa thì cho phí quá đắt đỏ, chị em đã tìm đủ mọi cách mà làn da vẫn không cải thiện.
  kem duong trang da ban dem tot nhatĐó có thể do chị em phụ nữ chăm sóc da không đúng cách, hoặc sử dụng những loại sản phẩm không rõ nguồn gốc,
  kem dưỡng trắng da ban đêm loại nào tốtkhiến chị em tốn nhiều công sức mà vẫn không cải thiện được làn da.
  kem duong trang da ban dem danh cho da nhonViệc dưỡng da ban đêm có lợi ích gì không? Việc dưỡng da ban đêm luôn được các chị em phụ nữ quan tâm, bởi vì nếu không dưỡng da đúng cách sẽ nhanh dẫn đến quá trình lão hóa.
  kem duong trang da ban dem hieu quaDưỡng da ban đêm sẽ giúp các tinh các tinh chất từ kem dưỡng thấm sau vào da nuôi dưỡng và tái tạo tế bào hiệu quả.
  kem duong trang da ban dem nao tot nhatVì ban đêm là lúc da hấp thu dưỡng chất hiệu quả, các lỗ chân lông giãn nở, da hô hấp và trao đổi chất mạnh mẽ nhất nên dưỡng da ban đêm là việc nên làm để ngăn chặn quá trình lão hóa
  kem duong trang da ban dem hieu qua nhatKhi dưỡng da ban đêm bạn cần chọn loại kem dưỡng phù hợp cho da của bạn. Bạn cần xem xét các thành phần của kem dưỡng da ban đêm,

  ReplyDelete
 3. get to my website to take a best quality barcode scaner machine and barcode printer machine
  may in ma vach
  may quet ma vach

  ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...